ผู้ช่วยเทคโนโลยีดิจิตอลสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ

01

Digital Card

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
02

Virtual Tour 360°

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
03

Website Building

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
04

Digital Marketing

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
05

Drone Service

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
06

Booking Engine

Nemo enim ipsam voluptatem qui…

ปรึกษาฟรี?

สอบถามและปรึกษาการบริการในด้านต่าง ๆ กับ Touch Idea โทรพูดคุย เพื่อกำหนดขอบเขตงานให้เป็นไปตามเป้าหมาย

093 - 448 7477

Overview

การตลาดดิจิทัลเป็นองค์ประกอบของการตลาดที่ใช้อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีดิจิทัลออนไลน์ เช่น คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป โทรศัพท์มือถือ และสื่อดิจิทัลและแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการ

What We Do

ช่องทางการทำ Digital Marketing ที่มีประสิทธิภาพสูง ที่คุณอาจเคยได้ยินและเคยรู้จักมาก่อน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกช่องทางอันเหมาะสมสำหรับธุรกิจ เพื่อทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก มีคนสนใจ หรือจนถึงขั้นหันมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง

Social media platforms

ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ ผู้ใหญ่วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ ทุกคนต่างก็เล่นโซเชียลมีเดียกันอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะ Facebook, Youtube, Instagram, Line รวมถึง Tiktok ที่กำลังฮิตติดลมบนในหมู่วัยรุ่น ซึ่งทำให้แบรนด์ธุรกิจจำนวนมากลงมือทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียอย่างจริงจังมาเป็นเวลาหลายปี เนื่องจากพวกเขามองเห็นโอกาสมากมายจากช่องทางดังกล่าว

Search engine optimization (SEO)

การทำ SEO หรือ search engine optimization นับเป็นช่องทางหนึ่งที่นักการตลาดส่วนใหญ่มักเลือกทำควบคู่ไปกับ content marketing นั่นก็เพราะว่าเวลาที่คนส่วนใหญ่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการอะไรก็ตาม พวกเขาจะใช้ Google (search engine) เพื่อค้นหาสิ่งที่ตรงกับความชอบและมีรายละเอียดตรงกับที่อยากได้มากที่สุด

Content marketing

content marketing ช่วยให้ทีมการตลาดสามารถตอบคำถามของผู้ใช้ได้ในเชิงรุก ด้วยการสร้างคอนเทนต์ในรูปแบบบทความ รูปภาพ วิดีโอ และอะไรก็ตามที่ช่วยตอบคำถามหรือทำให้ผู้บริโภคเข้าใจในสิ่งที่แบรนด์สื่อสารได้

pay-per-click (PPC)

pay-per-click คือรูปของการโฆษณาแบบ paid ad ชนิดหนึ่งที่ทำบน Google ซึ่งมีชื่อเรียกกันติดปากว่า Google PPC สิ่งนี้จะช่วยให้ทีมการตลาดสามารถดึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการให้เข้ามาชมเว็บไซต์ของแบรนด์นั้นๆ โดยทุกครั้งที่มีคนคลิกลิงก์ที่อยู่บนหน้าผลลัพธ์การค้นหาในหน้าแรกของ Google จะมีการหักค่าธรรมเนียมโฆษณา จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่นักการตลาดกำหนดไว้ในตอนสร้างแคมเปญ

affiliate marketing

affiliate marketing มีรูปแบบคล้ายกับการใส่รหัสผู้แนะนำที่เพื่อนให้คุณมาไว้ใส่ในขั้นตอนการซื้อสินค้าหรือบริการอะไรก็ตามที่เพื่อนคนนั้นใช้อยู่ แล้วเพื่อนคนที่ให้รหัสมาก็จะได้โบนัสหรือค่าตอบแทนจากการที่คุณซื้อสินค้านั้นๆ เพียงแต่เปลี่ยนเป็นแบรนด์หันไปจับมือกับบุคคลหรือบริษัทอื่น เพื่อให้พวกเขาโปรโมตผลิตภัณฑ์ตามที่ตกลงไว้ โดยคนที่รับโปรโมตก็จะได้ค่าคอมมิชชันจากยอดขายที่มีต้นทางมาจากแพลตฟอร์มของผู้รับทำ affiliate marketing

influencer marketing

การทำการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ นับเป็นอีกวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงมากในยุคที่ใครๆ ต่างก็ชอบฟังเสียงของคนใช้จริงบนโลกออนไลน์ ยิ่งแบรนด์ไหนดีลกับคนดัง เช่น ดารา นักร้อง นักกีฬา หรือผู้เชี่ยวชาญในวงการที่มีไลฟ์สไตล์เหมาะสมกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้แล้ว อินฟลูฯ คนดังกล่าวก็จะเป็นเหมือนแม่เหล็กที่ดึงดูดให้ผู้ติดตามสนใจในสินค้ารวมถึงข้อเสนอของแบรนด์อย่างมาก โดยผู้บริโภค 9 จาก 10 คน แสดงความคิดเห็นว่าการทำตลาดด้วยอินฟลูฯ ทำให้พวกเขารู้สึกดีต่อแบรนด์นั้นๆ มากกว่าที่ได้รู้จักผ่านช่องทางอื่น

What We Offer
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate
Follow The Digital Trends & Lead
Our Popular Services
01

Website Building

บริการทำเว็บไซต์ ขายสินค้า จองโรงแรม จองทัวร์ท่องเที่ยว ครอบคลุมระบบ Booking engine, Channel manager, Realtime inventory
02

Virtual Tour 360°

บริการถ่ายภาพ 360° เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท ที่มีความต้องการนำเสนอห้องพักต่าง ๆ ให้สามารถเห็นภาพได้เสมือนไปยืนอยู่สถานที่จริง