ผู้ช่วยเทคโนโลยีดิจิตอลสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ

01

Digital Card

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
02

Virtual Tour 360°

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
03

Website Building

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
04

Digital Marketing

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
05

Drone Service

Nemo enim ipsam voluptatem qui…
06

Booking Engine

Nemo enim ipsam voluptatem qui…

ปรึกษาฟรี?

สอบถามและปรึกษาการบริการในด้านต่าง ๆ กับ Touch Idea โทรพูดคุย เพื่อกำหนดขอบเขตงานให้เป็นไปตามเป้าหมาย

093 - 448 7477

แนะนำเครื่องมือ ที่ดีที่สุด ของธุรกิจโรงแรม

โซลูชั่นจัดการห้องพักทีทันสมัย ทรงพลัง ใช้งานง่าย สเถียรในแพลตฟอร์มเดียวเพื่อดำเนินจัดการห้องพักของคุณ ที่พักมีความความอิสระของการจองนับพันแห่งประสบความสำเร็จ เป็นเครื่องมือช่วยเพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย ทั้งประหยัดเวลา ช่วยให้ลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ ด้วยระบบ Booking Engine


ระบบการจัดการที่พัก ระบบการจอง ระบบจัดการช่องทางเชื่อมต่อกับ OTAs การชำระเงินออนไลน์ การเงิน เช็คห้องว่างอัตโนมัติ และอื่นๆ รวมทั้งหมดไว้ที่เดียวในเว็บไซต์ ช่วยให้ระบบการจองของโรงแรมคุณมีความเป็นอิสระ

1. ก้าวล้ำทันสมัย ลดระยะเวลาพัฒนาและการออกแบบหลายพันชั่วโมง

2. ให้การยอมรับโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมโรงแรมที่พักทั่วโลก

3. กลุ่มเจ้าของธุรกิจโรงแรมที่พักให้ความไว้วางใจ

การจัดการช่องทางด้วย iCal เพื่อซิงค์กับ OTAs


สร้างยอดขายธุรกิจโรงแรมที่พักหรือรีสอร์ทของคุณให้เจริญเติบโตด้วยช่องทางที่มากขึ้น แต่สามารถหลีกเลี่ยงการจองที่เกินจำนวน! ระบบสามารถประสานข้อมูลห้องว่างและการจองที่ส่งผ่านในเว็บไซต์ของคุณร่วมกับการจองจากแพลตฟอร์มออนไลน์ระดับโลก เช่น Airbnb, Booking.com, TripAdvisor, HomeAway หรืออื่นๆ ที่รองรับด้วย iCal

วิธีการคือระบบจะสร้างปฏิทินการจองที่ไม่ซ้ำใครเพื่อส่งข้อมูลไปยังช่องทางออนไลน์ภายนอก และนำเข้าปฏิทินการจองจาก OTAs มาประสานร่วมกันในเว็บไซต์ของคุณ ระบบทำการซิงโครไนซ์แบบอัตโนมัติและใกล้เคียงแบบเรียลไทม์มากที่สุด (สามารถตั้งค่าให้ซิงค์บ่อยทุก ๆ ครึ่งชั่วโมงได้)

สร้างความ คล่องแคล่ว ให้กับผู้ใช้งาน

ปฏิทินแสดงห้องว่างแบบเรียลไทม์


ปฏิทินแสดงห้องว่างแบบเรียลไทม์ช่วยให้แขกสามารถตรวจสอบความพร้อมของที่พักแต่ละห้องได้จากเว็บไซต์ ระบบการจองโรงแรมจะดึงข้อมูลห้องว่างแบบเรียลไทม์สำหรับแบบฟอร์มการค้นหาทั่วไปและปฏิทินความพร้อมของห้องพักแต่ละ Room type แยกสีสถานะแตกต่างกันอย่างชัดเจน จะแสดงวันที่ว่างและไม่ว่างให้เข้าใจได้ง่าย

แบบฟอร์มค้นหาห้องพัก รองรับการใช้งานจากมือถือ


ทำให้ผู้เข้าพักใช้งานบนมือถือง่ายขึ้น เมื่อค้นหาห้องพักทั้งหมดด้วยการผ่านแบบฟอร์มการค้นหาเฉพาะ ใช้วันที่เช็คอิน/เช็คเอาท์ เป็นตัวบังคับ และผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดไดว่าผู้เข้าพักต้องระบุจำนวนผู้ใหญ่และเด็กด้วยหรือไม่ อย่างไรก็ตามระบบหลังบ้านสามารถปรับเปลี่ยนและปรับแต่งแบบฟอร์มเริ่มต้นได้ตามต้องการ 

ผู้เข้าพักจะได้พบกับที่พักที่ตรงกับความต้องการและทำการจองโดยใช้ Widget การจองโดยไม่ต้องคำนึงถึงอุปกรณ์ที่พวกเขาใช้เลย

คุณสมบัติจองหลายรายการในคราวเดียว


แขกหนึ่งคนสามารถจองห้องพักได้หลายห้องในระหว่างการจองครั้งเดียว คุณยังสามารถเปิดระบบเพื่อแนะนำการจองชุดที่พักที่ดีที่สุดตามจำนวนแขก

ระบบอัตโนมัติที่รวดเร็วและชาญฉลาดนี้จะช่วยให้คุณให้บริการในการเดินทางของแขกได้อย่างคล่องแคล่วรวดเร็วขึ้น

Flexible Rate Inventory Management

ราคาตามฤดูกาลแบบไดนามิก

ควบคุมราคาห้องพักภายในช่วงเวลาที่กำหนดเอง เช่น ช่วงโลว์ซีซั่น ไฮซีซั่น ช่วงวันหยุดยาว ช่วงปีใหม่ ช่วงสงกรานต์ ฯลฯ  ขึ้นอยู่กับฤดูกาลหรือวัน/วันที่ที่ระบุ “ฤดูกาล” เป็นคำปกติทั่วไป,  และคุณจะติดป้ายกำกับเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงราคาได้ เช่น เพิ่มราคาในช่วงเวลาที่มีการเดินทางพักผ่อนหนาแน่น

ส่วนต่างของราคาสามารถใช้ได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว (เช่น 2 วัน, หรือ 2 เดือน เป็นต้น)

สามารถกำหนดราคาเป็นสกุลเงินที่ต้องการ

แยกราคารวม/ไม่รวมสิ่งอำนวยความสะดวก


ห้องพักชนิดเดียวกันมีการตั้งราคาแตกต่างกันได้อย่างไร? การตั้งราคาแบบมีขอบเขตสำหรับที่พักประเภทเดียวกันโดยมีตัวเลือกที่แตกต่างกัน เช่น การจองแบบไม่สามารถขอเงินคืนหรือยกเลิก, สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม อาหารเช้า ห้องน้ำส่วนตัว บริการรีดผ้า และอื่นๆ เป็นต้น

ผู้ใช้งานจะต้องเลือกสิ่งที่ต้องการในหน้าชำระเงิน

ตั้งราคาห้องพักต่อจำนวนคนที่เข้าพัก


อัตราค่าที่พักสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยอัตโนมัติขึ้นอยู่กับจำนวนแขก คุณเพียงแค่ต้องเพิ่มจำนวนตัวแปรราคาต่อแขกที่ต้องการซึ่งจะแตกต่างจากราคาที่พักพื้นฐาน

อัตราราคาจะเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกตามพารามิเตอร์การค้นหาของแขกของคุณ คุณสามารถเลือกจัดลำดับความสำคัญของจำนวนความจุสูงสุดได้ เพื่อให้จำนวนผู้ใหญ่และเด็กมีความยืดหยุ่นในแต่ละห้องพัก

อัตราห้องพักขึ้นอยู่กับระยะเวลาเข้าพัก


ส่วนลดสำหรับการพักระยะยาว? ไม่มีปัญหา! สร้างราคาจุดขายที่แตกต่างกันตามระยะเวลาเข้าพัก – ตั้งราคารายสัปดาห์ รายเดือน หรืออื่นๆ สำหรับระยะเวลาที่กำหนดเอง

ระบบจะลดราคาที่พักโดยอัตโนมัติตามกฎอัตราของคุณ ยิ่งเข้าพักนาน อัตราต่อคืนยิ่งจูงใจผู้ซื้อ!

ระบบการจองโดยคูปองส่วนลด


สร้างคูปองส่วนลดแบบเปอร์เซ็นต์ต่อบุคคล ต่อการเข้าพัก หรือต่อวันได้อย่างง่ายดายผ่านแดชบอร์ดของผู้ดูแลระบบ คุณจะสามารถกำหนดจำนวนส่วนลด วันหมดอายุ กำหนดวันที่เช็คอินและเช็คเอาท์ จำนวนวันขั้นต่ำ/สูงสุดในการเข้าพัก และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อปรับแต่งคูปองสำหรับที่พักแต่ละห้องได้

สร้างความรู้สึกให้แขกรู้สึกว่าถูกกว่าและทำให้แต่ละคนกลายเป็นลูกค้าประจำ!

Compulsory Taxes & Fees


ข้อมูลภาษี ค่าธรรมเนียม และราคาของค่าที่พักทั้งหมดครบถ้วนและถูกต้อง เพิ่มค่าธรรมเนียมบังคับ ภาษีที่พัก เซอร์วิสชาร์จ และค่าธรรมเนียม ปรับแต่งให้เหมาะสมได้ตามความต้องการของคุณ

ติดตามข้อมูลราคาของการจองทั้งหมดในแดชบอร์ดของผู้ดูแลระบบ และแจ้งรายละเอียดราคาให้แขกของคุณทราบ

บริการพิเศษหรือบริการเสริมที่สามารถจองได้


เสนอบริการเพิ่มเติมแก่ผู้เข้าพัก เช่น สปา บริการรับส่งระหว่างสนามบินถึงโรงแรม สระว่ายน้ำ บริการดูแลเด็ก ฯลฯ ที่แขกสามารถเพิ่มลงในการจองได้ในหน้าชำระเงิน

กำหนดราคาค่าบริการที่จะเรียกเก็บต่อการเข้าพัก รายวัน หรือให้ผู้เข้าพักเลือก สามารถกำหนดราคาต่อที่พักและราคาต่อแขกได้

Handling Bookings Payment Gateways

รองรับระบบชำระออนไลน์ หรือจองก่อนจ่ายทีหลัง


คอนเฟิร์มการจองทันทีในแดชบอร์ดหรือทางอีเมล / เมื่อการชำระเงิน คิดราคาเต็มหรือมัดจำ (คงที่/เปอร์เซ็นต์) รับชำระเงินจองผ่านเกตเวย์ PayPal, 2Checkout, Braintree, Stripe หรือ Beanstream/Bambora ในตัว Stripe ยังช่วยให้คุณรับการชำระเงินผ่าน Bancontact, iDEAL, Giropay, SEPA Direct Debit และ SOFORT

นอกจากนี้ยังสามารถให้ผู้เข้าพักชำระเงินหลังเดินทางมาถึงหรือโอนเงินผ่านธนาคารโดยตรงก็ได้

การยืนยันการจองทันทีโดยอัติโนมัติหรือด้วยตนเอง


คอนเฟิร์มการจองด้วยวิธีที่ดีกว่า – ให้การควบคุมการอนุมัติการจองแก่แขกของคุณ (โดยคลิกที่ลิงก์ยืนยันในอีเมล) ให้กับตัวคุณเอง (คุณอนุมัติด้วยตนเองผ่านแผงผู้ดูแลระบบ) หรือการจองจะได้รับการยืนยันโดยอัตโนมัติเมื่อมีการชำระเงิน .

สำหรับการชำระเงินคุณสามารถตั้งค่าระบบให้เรียกเก็บเงินเต็มจำนวนหรือเงินมัดจำ (ราคาคงที่หรือเปอร์เซ็นต์)

บันทึกการจองด้วยตนเองและแก้ไขการจองดั้งเดิม


สามารถรับจองทางโทรศัพท์ได้ ใช้แทนการใช้วิธีการดั้งเดิมอื่น ๆ โดยสามารถให้พนักงานของคุณเพิ่มการจองด้วยตนเองผ่านแดชบอร์ดแบ็กเอนด์ เพื่อให้กระบวนการต่างๆ ไม่ต้องใช้กระดาษ ผู้เข้าพักสามารถชำระเงินภายหลังหลังจากเดินทางมาถึงหรือใช้การโอนเงินผ่านธนาคารโดยตรง

คุณยังสามารถแก้ไขรายละเอียดการจองเดิมได้ เช่น สลับห้องหรือเปลี่ยนวันที่เช็คอิน/วันที่เช็คเอาท์ของผู้เข้าพัก

แดชบอร์ดผู้ใช้


ช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างบัญชีส่วนตัวเพื่อดูการจองปัจจุบันได้ง่ายขึ้น และเร่งกระบวนการกับการจองในอนาคตทั้งหมด

คุณมีอิสระที่จะเปิดใช้งานการสร้างบัญชีอัตโนมัติสำหรับทุกคนในขั้นตอนการชำระเงิน หรือให้แขกเลือกได้ว่าต้องการมีบัญชีบนเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

Efficient Rental Operations

เป็นศูนย์กลางของผู้ดูแลด้วยระบบปฏิทินการจอง


ด้วยการทำงานของระบบนี้ สถานะการจองปัจจุบันที่ได้รับทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้ในที่เดียว จัดเรียงและแสดงในมุมมองปฏิทินที่ใช้แบ่งสีได้อย่างลงตัว

ค้นหาการจองที่ต้องการตามประเภทห้อง ระยะเวลาการจอง และสถานะห้อง (จองแล้ว รอดำเนินการ ห้องว่าง ฯลฯ)

ข้อกำหนดการเข้าพักขั้นต่ำ/สูงสุดที่ปรับแต่งได้


ฟังก์ชั่นมาพร้อมกับระบบข้อ จำกัด และกฎการจองที่ยืดหยุ่น ปรับข้อกำหนดการเข้าพักขั้นต่ำ/สูงสุดของคุณให้สะท้อนถึงประเภทของแขกที่คุณต้องการให้เช่า ปฏิบัติตามกฎหมายในประเทศของคุณสำหรับผู้เช่าและแขกระยะสั้น

กำหนดจำนวนวันเข้าพักขั้นต่ำ/สูงสุด และวันที่เช็คอินและเช็คเอาท์ที่พร้อมให้บริการสำหรับโรงแรมทั้งหมด หรือแยกกันหรือตามฤดูกาล

เปิด-ปิดการจองห้องพัก


ต้องการนำที่พักบางส่วนออกจากการจองเพื่อทำการปรับปรุงใหม่หรือเปล่า?

ระบบการจอง ฟังก์ชั่นนี้ช่วยให้คุณสามารถบล็อกตัวเลือกการจองสำหรับที่พักทั้งหมดหรือแต่ละห้องในช่วงเวลาที่เลือก (ตั้งค่าไม่เช็คอิน ไม่เช็คเอาท์ หรือไม่มีการเข้าพัก) และการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัตินี้จะถูกแสดงในปฏิทินการจองห้อง

แจ้งเตือนทางอีเมลของผู้ดูแลระบบและลูกค้าที่มีการทำรายการ


ผู้ดูแลเว็บไซต์และผู้เข้าพักจะได้รับอีเมลที่เหมาะสมพร้อมรายละเอียดการจอง สถานะการจอง การแจ้งเตือนการยกเลิก ฯลฯ

แก้ไขเนื้อหาของการยืนยัน การยกเลิก และเทมเพลตอีเมลอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของมาโครต่างๆ ที่ถูกแทนที่ด้วยข้อมูลของลูกค้าโดยอัตโนมัติเช่น เลือกสี อัปโหลดโลโก้ ปรับแต่งข้อความ ฯลฯ

แสดงสถิติการขายของคุณ


ตัวช่วยในแผนภูมิสถิติให้คุณเห็นยอดขายและการจองทั้งหมดของคุณภายในระยะเวลาที่เลือกในรูปแบบกราฟิกที่เข้าใจได้ง่าย

ซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นว่าคุณสร้างรายได้จากการจองและบริการพิเศษได้มากเพียงใด รวมถึงรายได้หลังหักภาษีและการสูญเสียจากการจองที่ถูกยกเลิก

สร้างรายงานการจอง CSV

สร้างรายงานการจองด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว! รับไฟล์ CSV ที่มีข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการจองทั้งหมดที่ดำเนินการในช่วงเวลาที่กำหนด โดยกรองการจองที่จะส่งออกตามเกณฑ์ที่กำหนดเอง 4 ประการ ได้แก่ วันที่เช็คอิน วันที่เช็คเอาท์ วันที่จอง หรือระยะเวลาการเข้าพักทั้งหมด

รายงานที่ได้รับสามารถเปิดและแก้ไขใน Excel, Google ชีต หรือโปรแกรมสเปรดชีตอื่นๆ และพิมพ์ออกมาเพิ่มเติม บันทึกในเครื่อง หรือแชร์ผ่านอีเมลได้

การปรับแต่ง ฟังก์ชั่นเสริม อื่นๆ

รองรับเว็บไซต์หลายภาษา


ใช้งานเว็บไซต์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษใช่ไหม ไม่มีปัญหา. เปลี่ยนไปใช้การแปลโดยมืออาชีพหรือแปลด้วยตนเองด้วยโปรแกรมแปลใดก็ได้ ฟังก์ชั่นนี้ใช้ได้กับ WPML อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นหนึ่งในฟังชั่นก์รองรับการใช้งานเว็บไซต์หลายภาษาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

รองรับแอปลิเคชั่นใช้งานบนมือถือ


เพิ่มและจัดการการจองของคุณทางโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยแอพมือถือการจองโรงแรมโดยเฉพาะ!

เรามีแอปฟรีสำหรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ Apple ที่จะช่วยให้คุณตรวจสอบความพร้อมของที่พักแบบเรียลไทม์ เพิ่มการจอง และดูข้อมูลผู้เข้าพักและการชำระเงินได้ทุกที่ทุกเวลา

บริการอื่นๆ ของเรา

01

Drone Service

บริการทำเว็บไซต์ ขายสินค้า จองโรงแรม จองทัวร์ท่องเที่ยว ครอบคลุมระบบ Booking engine, Channel manager, Realtime inventory
02

Virtual Tour 360°

บริการถ่ายภาพ 360° เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท ที่มีความต้องการนำเสนอห้องพักต่าง ๆ ให้สามารถเห็นภาพได้เสมือนไปยืนอยู่สถานที่จริง