ผู้ช่วยเทคโนโลยีดิจิตอลสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ

Website Building

โครงการ บริการจัดทำเว็บไซต์ให้กับโรงแรมลันตาทิพย์เฮาส์ จากกรณีศึกษานั้นเดิมทีเว็บไซต์ของ ลันตาทิพย์เฮาส์ นั้นได้ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปอยู่ที่ WIX ทั้งเว็บโฮสติ้งและตัวโดเมนเนม lantathiphouse.com จากการพูดคุยเบื้องต้น ให้เราจัดทำเว็บไซต์ให้ใหม่ทั้งหมด รวมทั้ง จัดหาเว็บโฮสติ้งคุณภาพดี พร้อมทั้ง transfer โดเมนไปสังกัดที่ใหม่นั่นคือ Hostinger ซึ่งทางเราคุ้นเคยดีอยู่แล้ว 

Project นี้มีรายละเอียดคร่าว ๆ สิ่งหลัก ๆ ที่ควรมีในเว็บไซต์คือ การถ่ายภาพประกอบด้วยช่างภาพมืออาชีพของเราขึ้นมาใหม่ทั้งหมด และมีการถ่ายทำ Vitrual Tour 360 องศา, มีถ่ายภาพโดรนมุมสูง และระบบการจองห้องพักเชื่อมลิงค์ต่อไปยังระบบ Booking Engine

The Challange Of Project

ความท้าทายของการทำงานคือ ช่วงลงถ่ายภาพเป็นช่วงฤดูฝนทำให้อากาศปิดค่อนข้างบ่อย ทีมช่างของเราจำเป็นต้องลงไปเก็บรูปภาพถึงสองครั้ง ซึ่งใช้เวลาในแต่ละครั้งคือ 2 วัน 1 คืน กว่าจะเก็บภาพให้แล้วเสร็จทั้งหมดก็ใช้เวลาไปร่วมเดือนกันเลยทีเดียว 

Project Details

ติดตาม ลันตาทิพย์เฮาส์

Our Solution

การปฏิบัตงานผ่านไปด้วยดี เว็บไซต์ถูดจัดสร้างขึ้นเป็นผลสำเร็จ เว็บดูดีมีสไตล์ ภาพสวยคมชัด และ จัดสร้างตรงตามรูปแบบของใบเสนอราคา สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์จริงได้จากลิงค์ Project

Relate Projects